HOTLINE: 0987872289

Xây dựng Bình Thuận chuyên tư vấn thiết kế và nhận thầu xây dựng trọn gói các công trình xây dựng.

Wednesday, March 6, 2019

Cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc tại Phan Thiết

Posted by lam phan thiet on Wednesday, March 6, 2019

Hiện nay nhu cầu sử dụng cổng đồng, cổng nhôm đúc càng ngày được nhiều quý khách hàng ưa chuộng, việc đúc cổng và hàng rào đồng bộ giúp cho ngôi nhà của quý khách hàng thêm phần sang trọng. Ngoài ra, một yếu tố không thể không kể đến đó chính là sự chắc chắn, vững trãi, bền bỉ mà những cánh cổng nhôm đúc đẹp mang lại. Một cánh cổng đúc tiêu chuẩn có độ bền lên đến hàng chục, thậm trí cả trăm năm tuổi đời. Trong các loại cổng đúc thì cổng đồng đúc là có giá cao nhất, có thể từ vài trăm triệu đến vài tỉ một bộ sản phẩm.


Bảng giá cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc

Để báo giá cổng đúc cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

  • Trọng lượng của cổng: một yếu tố hiển nhiên và dễ thấy nhất khi khách hàng hỏi giá một bộ cổng này giá bao nhiêu tiền, khối lượng cánh bao nhiêu, tùy theo yêu cầu, kích thước, chất lượng và loại cổng ( đúc kín hay đúc thoáng, hoa văn nhiều hay ít....) nhôm đúc mà sẽ có những mức giá cả khác nhau cho từng mẫu cửa đúc.
  • Mức độ hoàn thiện bề mặt sản phẩm: Bởi vì một bộ cổng đúc được đánh giá hoàn thiện hay không, đẳng cấp và tinh tế hay không là do công nghệ đúc lên một cánh cổng, kỹ năng tạo mẫu cánh cổng ( tỷ lệ hoa văn trên cánh cổng - Cái này đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có những người thợ thủ công lành nghề, nhiệt huyết với công việc, có tâm với sản phẩm mình làm ra), mức độ hoàn thiện bề mặt khi làm nguội, công nghệ sơn bề mặt sản phẩm, chủng loại sơn sử dụng trên cánh cổng đó.
Do đó khi quý khách hàng có  muốn sử dụng cổng nhôm đúc hoặc cổng đồng đúc thì chúng tôi sẽ gặp trực tiếp để khảo sát và tư vấn.
Quý khách có nhu cầu sử dụng cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc xin vui lòng liên hệ Công ty tư vấn thiết kế và thầu xây dựng Phan Thiết để được tư vấn và hỗ trợ.

Newest
You are reading the newest post

1 comment:

Vay vốn phan thiết